logo
วอทส์แอพพ์
8615902377918
อีเมล
info@kingjuicer.com
วีชัต
รหัส QR WeChat
สแกนรหัส QR

เครื่องทำเครื่องดื่มปั่นแช่แข็งเชิงพาณิชย์ 15 ลิตร * 2 เครื่องทำไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟ เครื่องทำน้ำผลไม้ 15 ลิตรต่อโถ เครื่องทำสมูทตี้และเครื่องดื่ม

เครื่องทำเครื่องดื่มปั่นแช่แข็งเชิงพาณิชย์ 15 ลิตร * 2 เครื่องทำไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟ เครื่องทำน้ำผลไม้ 15 ลิตรต่อโถ เครื่องทำสมูทตี้และเครื่องดื่ม
ประเทศต้นกำเนิด
จีน
ชื่อแบรนด์
kingmax
ใบรับรอง
CE
รุ่นสินค้า
XRJ15LX2
ขั้นต่ำ
10 ชิ้น
ราคาต่อหน่วย
Negotiate
วิธีการชำระเงิน
TT, L/C, เวสต์ยูเนี่ยน, PAYPAL
ความสามารถในการจัดหา
2,000 ชิ้นหนึ่งเดือน
รายละเอียดสินค้า
เน้น:

เครื่องทำสเลอปี้เชิงพาณิชย์ 15 ลิตร สองโถ

,

เครื่องทำสเลอปี้มาร์การิต้าพร้อมการรับประกัน

,

เครื่องทำไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟ เครื่องทำน้ำผลไม้เชิงพาณิชย์

Material:: สแตนเลส 304
Compressor:: คูบิเกล (ACC)
Freon: R404A
Packing :: กล่องกล่องไม้
Gross Weight:: 68 กิโลกรัม
Refrigerant:: R404A
Application: เครื่องดื่มกรานิต้า ค็อกเทลแช่แข็ง น้ำผลไม้ สมูทตี้ กาแฟ
Material: สแตนเลส 304
Compressor: คูบิเกล (ACC)
Refrigerant: R404A
Gross Weight: 68 กิโลกรัม
Cold Power: 600W
Temperature Range: -2 ถึง -3 องศา
รายละเอียดสินค้า
ข้อมูลรายละเอียดและลักษณะ

เครื่องทำสเลอปี้ขนาด 15 ลิตรของเรามาพร้อมกับระบบทำความเย็นที่เหนือกว่าและรวดเร็ว ซึ่งผลิตสเลอปี้เนื้อเนียนละเอียดได้อย่างรวดเร็ว และรักษาอุณหภูมิต่ำที่คงที่สำหรับการใช้งานตลอดทั้งวัน ให้เนื้อสัมผัสที่สมบูรณ์แบบโดยไม่ละลายง่าย ออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการใช้งาน เครื่องนี้ใช้แผงควบคุมแบบสัมผัสเดียวที่เรียบง่าย พร้อมการตั้งค่าที่ปรับได้ง่าย ไม่ต้องมีการดำเนินการที่ซับซ้อน ช่วยให้ผู้เริ่มต้นใช้งานได้อย่างง่ายดาย ในขณะเดียวกัน ชิ้นส่วนที่ถอดออกได้ช่วยให้ทำความสะอาดประจำวันได้สะดวก ทำให้เป็นตัวเลือกที่ใช้งานได้จริงและมีประสิทธิภาพสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์

ข้อมูลจำเพาะเครื่องทำสเลอปี้ Konmax:
วัสดุ สแตนเลส R304 ขนาดเครื่อง 570*370*730 มม.
กำลังความเย็น 600W ขนาดบรรจุภัณฑ์ 590*440*780 มม.
อุณหภูมิ (-2) ถึง (-3) องศา รุ่น XRJ15LX2
วัสดุถัง PC คอมเพรสเซอร์ Cubigel
คอนเดนเซอร์ พร้อมท่อทองแดง ใบรับรอง CE
สวิตช์ สวิตช์ LCD สารทำความเย็น R134a/ R404a
มาตรฐานไฟฟ้า 110V-220V, 50-60HZ โหมดขับเคลื่อน แม่เหล็ก
น้ำหนักรวม 63 กก. น้ำหนักสุทธิ 53 กก.
การโหลด 40' HQ 235 ชิ้น FOB เซี่ยงไฮ้ USD
การโหลด 20' FT 90 ชิ้น การรับประกัน 1 ปี
รูปถ่ายโดยละเอียดของเครื่องทำสเลอปี้ Konmax:

เครื่องทำเครื่องดื่มปั่นแช่แข็งเชิงพาณิชย์ 15 ลิตร * 2 เครื่องทำไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟ เครื่องทำน้ำผลไม้ 15 ลิตรต่อโถ เครื่องทำสมูทตี้และเครื่องดื่ม 0

ด้านในของอีวาพอเรเตอร์ทำจากสแตนเลสเกรด 304 และด้านในทำจากทองแดงบริสุทธิ์และท่อทองแดง ความเร็วในการทำความเย็นรวดเร็ว เวลาละลายหิมะใช้เวลาเพียง 30 นาที ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

เครื่องทำเครื่องดื่มปั่นแช่แข็งเชิงพาณิชย์ 15 ลิตร * 2 เครื่องทำไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟ เครื่องทำน้ำผลไม้ 15 ลิตรต่อโถ เครื่องทำสมูทตี้และเครื่องดื่ม 1

การออกแบบที่จับตามหลักสรีรศาสตร์
ตามการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ หลังจากการตรวจสอบและแก้ไขจำนวนมาก ที่จับมีความแม่นยำและทนทานมากขึ้น และใช้สปริงเพื่อกลับสู่ตำแหน่ง ซึ่งใช้งานได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น

เครื่องทำเครื่องดื่มปั่นแช่แข็งเชิงพาณิชย์ 15 ลิตร * 2 เครื่องทำไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟ เครื่องทำน้ำผลไม้ 15 ลิตรต่อโถ เครื่องทำสมูทตี้และเครื่องดื่ม 2

สวิตช์ควบคุมอุณหภูมิอิสระ
เครื่องหลายถังใช้สวิตช์ควบคุมอุณหภูมิอิสระ ซึ่งสามารถควบคุมการทำความเย็นของแต่ละถังแยกกันได้ จับคู่การทำงานของถังตามกำลังการขาย และออกแบบด้วยรสชาติที่แตกต่างกันเพื่อลดการสูญเสีย

สำหรับคู่มือการใช้งานเครื่องสเลอปี้ 12 ลิตร 2 ถัง โปรดตรวจสอบ:

วิธีใช้งาน - เครื่องทำสเลอปี้.pdf

สินค้าที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อเรา
คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา!