Máy Làm Đá Có Độ Ồn Thấp 45 Lít Dành Cho Siêu Thị
Video Overview
Khám phá Máy làm đá viên cấp thực phẩm có độ ồn thấp Konmax, hoàn hảo cho các siêu thị và dịch vụ đồ uống. Máy ép bùn 45 lít này có tô PC bền, đèn LED tiết kiệm năng lượng và hệ thống kiểm soát nhiệt độ cho các lựa chọn đồ uống đa năng. Lý tưởng cho các khách sạn, quán bar và trường học, nó đảm bảo hoạt động trơn tru với tiếng ồn tối thiểu.
Product Featured in This Video
- Bát chất liệu PC không thể vỡ, chịu được nhiệt độ cao/thấp và có thể tháo rời.
- Đèn LED tiết kiệm năng lượng thân thiện với môi trường và an toàn.
- Phân phối nhiều loại đồ uống đông lạnh khác nhau như đồ uống granita, cocktail và sinh tố.
- Hệ thống kiểm soát nhiệt độ cho phép chuẩn bị cả nước ép và nước ép.
- Tất cả các bộ phận đều thân thiện với môi trường và dễ dàng vệ sinh.
- Bảng điều khiển bằng thép không gỉ R304 cao cấp và bền.
- Xi lanh riêng biệt hoạt động độc lập để vận hành hiệu quả.
- Chế độ ban đêm duy trì nhiệt độ để sẵn sàng sản xuất vào ngày hôm sau.
Câu hỏi thường gặp
- Máy làm slushie hoạt động như thế nào?Máy đóng băng hỗn hợp trên một xi lanh bằng thép không gỉ và một lưỡi quay sẽ loại bỏ các tinh thể băng, được điều khiển bằng cảm biến để đạt được độ sệt như mong muốn.
- Bạn có thể cho nước trái cây hoặc nước ngọt vào máy slushie không?Không, chỉ nên sử dụng hỗn hợp bùn có công thức đặc biệt để tránh hư hỏng và đảm bảo độ đặc thích hợp.
- Mất bao lâu để đóng băng?Thời gian đóng băng khác nhau nhưng thường mất 1-2 giờ, tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường và nhiệt độ khởi động chất lỏng.
...more
Show less